financial problem

sino po dito nag wowork or balak bamalik sa work ngayong may pandemic ???? binabawalan ako ng lahat pero ako lang may option na makabalik ng work asawa ko bawal sa bus company any suggestion po 😥😥 call center work ko di nagwork ang work from home dahil sa slow internet... 20 weeks pregnant po ako .

6 Replies

sis same tau . lulubog lilitaw lng aq s office . 2 weeks pasok then 2 weeks loa . d q kaya ituloi tuloi nttakot aq at the same time hirap aq dahil s pandemic . provided ng office shuttle q . pro now dahil s mtaas n case iniisip q mna unahin baby q . nag LOA aq uli at mejo panatag n q kse oks n ung maternity notification q so atleast meron n q pera pmpaanak man lng .

BPO din ako at planning na bumalik sa sept. Pero sabi ng fiance ko if hnd ako makakapag wfh wag na ako magwork better yet magresign kasi ayaw namin irisk na magkasakit lalo may baby kami sa bahay. Better be safe than sorry.

mommy if need mo pa magcommute para makapasok mas mataas ang risk. Try mong mag invest sa internet para atlis hindi ka na aalis ng bahay, mas safe. Currently WFH po ako.

Push mo po WFH kung kailangan magpalit ka ng internet provider do it momsh ganyan din problem ko before e . Kesa e risk mo yung baby .

Dapat Asawa mo na nag tatrabaho Hindi ikaw. Dapat din bago ka Niya binuntis pinag hinahandaan niya Hindi puro iyot Lang.

4y ago

FYI lang po parehong stable ang work namin ng asawa ko nagkataon lang na may pandemic at nagamit lahat ng savings namin ako support sa family ko then sya sa family nya nagclose ang business nila at kakamatay lang ng uncle ko be sensitive bago magcomment ng ganyan be thankful kase meron kapa di gaya sa iba na nag aalangan na ..

Work from home ka na lang, Momsh. Change your internet service provider. Priority na safe ka and si baby. 🙂