Pwede ba mag work as call center ang 12weeks buntis

Hello po. 12weeks preggy po ako ngayun, call center agent po ako dati at naka work from home lang, gusto ko sanang bumalik sa work ko . pwede lang po ba kaya akong mag puyat at mag work ulit? sana po may makasagot. nag aaalala din po kase ako baka mapano kami ni baby if itutuloy ko.

1 Reply

hello same tayong 12 weeks na call center agent din ako mommy okay lang naman magwork ng night shift as long as kaya mo pwede ka naman magparequest kay ob mo ng med cert para makarequest ka ng fix schedule sa company nyo. Just make sure if mag night shift may tamang tulog ka ang hindi ka malipasan ng gutom.