Work from home mom

Anyone here who's 29 weeks pregnant and still working nightshift? Nagdadalwang isip po kasi ako to go back to work. FTM po (call center agent).

1 Reply

Nagwork din ako before as cc agent pero hindi nightshift. Depende yan sayo Mommy if tingin mo kaya mo then paconsult ka din sa ob mo. Kasi ako dayshift na nga yun nagbleeding pako. Kaya pacheck ka sa ob muna then try mo ng ilang days. If hindi mo kaya after a few days pwede ka naman magpahelp sa ob mo. Pwede ka nyang bigyan ng letter or something na nagpapatunay na hindi mo kaya yung nightshift.