Work from home 😥

Any suggestion po. From bulacan . Wfh po sana. My 4 yrs old and 3month old ako. Need ko po ng wfh sana. Wala ko experience sa mga call center . #respect_post

2 Replies

ESL po mi depende sa company pwede part-time or flexi time. may ibang nirerequire at least 4 hrs a day, may iba naman na booking system within their required schedule

4mo ago

Pano po to mi? Ano search ko? ESL lang po?

Try mo taskus baka avail pa wfh nila atleast 2 yrs grad need nila csr to baka makalusot ka kahit wla ka exp bsta maayos ka mag english