Pregnancy med

sino po dito nag titake ng Obynal-M and Ferrous Sulfate with Folic Acid ? okay lang ba sya itake at the same time (separate po pagtake ko nauuna ko itake yung obynal-M then kasunod na yung ferrous sulfate with folic Acid) medyo nag alala kasi ako regarding dun sa nabasa ko nawawalan ng bisa yung folic kapag kasabay yung sa calcium,pero ang sabi naman ng doctor itake ko daw after breakfast wala naman sya sinabing time difference ng pagtake ko. okay lang po ba magkasunod tinitake ?

1 Reply

lagyan mo lang siguro ng gap mommy. ang pagtake ko kasi dati ng vits, meron ako sa umaga at meron ako sa gabi.