blood pressure

Sino po dito na kagaya ko na tumataas po ang bp,18 week preggy na po ako,130/80 po bp ko.tanong kulang po sana cno na po dito yung nanganak na taz tumataas po yung bp nila komuzta naman po yung baby nyo.? Worried po kac ako.

1 Reply

Kailangan po ipa-check agad sa OB kung mataas po ang blood pressure dahil baka sintomas na po ito ng preeclampsia na delikado po sa buntis. Basahin po ang article tungkol dito: https://ph.theasianparent.com/sintomas-ng-preeclampsia

Related Articles