BLOOD PRESSURE

hi po, normal lqng po ba ang 130/80 bp? 31 weeks preggy?

11 Replies

sinearch ko po kasi yung normal na blood pressure 120/80, kinabahan ako.. hihi, pero wala naman silang sinasabi sakon na mataas bp ko. tapos normal lang po ba yung sumasakit yung tiyan ko? pa wala wala naman po, at wala naman pong discharge, kinakabahan po ako eh.. hihi.. ftm po kasi ako.

Pcheck ka sis sa OB kasi gnyan ako una tpos npabayaan ndi mganda nangyari. Kaya ngayon sa OB ko na bago mataas BP ko bngyan na agad ako ng gamot.

kung hindi naman pi kayo nahihilo or sumasakit ang batok. ok naman po. iba iba po ang normal bp ng bawat tao, anu po ba ang last bp nyo?

updated namam po siya niresetahan pa nga po ako ng ferroues, hemarate yata yun, kahit na may vitamins na ako, mosvit elite at calvin plus.

5y ago

kung niresetahan ka po ng ferroues it means po na ok ang bp nyo. yung ferroues po kase ay vitamins sa dugo.

127/79 po yung last.. hindi naman ako nahihilo o sumasakit yung batok ko.

5y ago

ok naman po, but make sure po na iupdate nyo si ob sa bp result nyo.

Nagka ganyan ako,sabi ng ob ko, bawas sa alat kasi sa alat daw nakukuha yan

120/80 po ang normal. Kung mataas jan pre hypertension napo yan

Normal lang yan aslong mababa yung systole mo.

100/70 here..

its normal.