madalas na pagtulog ni baby

mga miii normal lang ba na madalas matulog yung mga 3months old baby miski umaga pa yan o gabi salamat sa sagot #Firstimebeingmom

3 Replies

kung ok naman po sya magdede at magana pa din, nakakadede sya ng sapat kahit tulog sya nang tulog, ok lang po yan pero itrack nyo na lang po total sleeping time nya at wake period nya then consult your pedia sa next checkup nya

icheck nyo na lng po total waking vs sleeping hours nya... Pero dapat sanayin nyo na rin na mas tulog sya sa gabi ☺️

5mo ago

dipo sya awake ng 60 mins mga ilang 30 minutes lang po gusto na uli matulog pero masarap parin naman po tulog nya s gabi

hayaan niyo lang po magpalaki hehe iiyak naman kung may naramdaman