Super likot ni baby ❤️

Sino po dito na first baby pa lang nila super likot po ng baby? Hehe sabi nila mga 22 weeks ko pa mafeel kick ni baby pero maaga ko talaga naramdaman as early as 14 weeks then ngayon 17 weeks na sya mas malikot pa hehe 😬

2 Replies

hala same tau sis 14 weeks and 3days lng ako pero malikot tlaga xa.. ramdam ko parang may naikot sa loob parang umaalon haha natatawa nga aq lage kong kinakausap.. tpos pag napapagod aq sa laba naninigas xa tpos kinakausap ko sbi ko baby paxenxa na nag lalaba c mama mamaya pahinga na tayo ayun nawawala ung tigas haha nakakatuwa talaga 😍😍😍 first time mom kaya ignorante tlga ako ..

That's a good sign Momsh na healthy si baby 😊