23weeks

Hi po.. 23 weeks and 6days preggy hir... super likot po ni baby Lalo na madaling araw. As in nagigising talaga ako pag gumalaw sya.. Lalo na po pag dun sya sa my puson ko parang naiihi talaga ako... Sabi nila if super likot ni baby healthy po daw???

2 Replies

22 weeks preggy here momsh, at ganyan din baby ko minsan 4am na ko nakakatulog kasi mas active sya sa gabi gang madaling araw galaw ng galaw. Hehehe.

Yes tama po. Pero di dapat sya nasiksik sa baba. May be a sign of uti po iyon sa more water po.