MILK SUPPLY

Sino po dito na breastfeed halos every other day may lagnat kasi panay tigas ng dede. Ako kasi ganun ngyayari sakuin ngayon. Wala pang 1 hr pagkatapos magdede ni LO puno na agad dede ko. Tapos pag hindi na pump agad nilalagnat na ako. Nag oover supply na ata ako ng milk. Pero sa isang dede ko lang panay paninigas. Kaya di pantay dalawang dede ko kasi sa kanan ang lakas mag produce ng gatas. Ano po kaya mainam gawin. Wala din kasi kami ref ei kaya di ako makapag stock ng madami. Sayang lang.

2 Replies

Answerte mo dear kc marami kang gatas. Nakaka lagnat talaga pag d mo mailabas ung gatas pag puno na ung dede mo. Baka may pwede po sa kapitbahay nyo mapapayag na makiki stock ka ng gatas mo. Laking tipid kc pag BF kesa formula.

4y ago

Same po tyo. Dami q gatas sa kbila. D na rin pantay dede q

Dapat po mommy pg ngpapadede ka pareho mu po padedehan

5y ago

Yes po pinapadede ko sa parehas na dede. Kaso mabilis lang talaga mag produce yung kanan compare sa kabila