BREASTFEED TO FORMULA.

Mga mommies nag start na mag formula baby ko and wala namang problem sa kanya actually andami nya dumede kaso hirap naman ako sa dede ko dahil sobrang dami kong supply then now stock sya sa dede ko dahil di na nga dumedede ai baby saken😢pano kaya hihina milk supply ko?also pano kaya marerelease tong gatas sa dede ko dahil ang bigat nya talaga🙁#advicepls #worryingmom #bfeedtoformula

1 Reply

ganun po tlga mommy pero as time goes by mawawala din po yan lalo na pag di na palaging naglalatch si baby