39weeks and 2 days

Sino po dito na 39 weeks na panay po ang sakit ng puson? Sabi nmn ng midwife normal. Kaso po madalas po kasi sya lalo na ngyon pag tapos ko po ma IE. 2cm plng po ako and sabi mataas papo si baby ?

2 Replies

Nagle labor kana mamsh. Sakin po puson talaga sumakit nun eh

5y ago

Kahit po ba mataas papo si baby? Pwede napo mag labor? FTM po ksi ako

Baka active labor na yan sis.

5y ago

Yun nga din po nasa isip ko e. Kaso wala naman po sinabi ung midwife na labor na po to. Haay. Ftm po kasi ako