healthcard

Sino po dito member ng maxicare paano po sya ma avail and saan po?

2 Replies

sa website po ni maxicare makikita nyo mga hospital na accredited nila. kapag pumunta kayo sa hospital na napili nyo, una po puntahan nyo muna office ni maxicare para mag avail ng services na sakop ng card nyo. then hingi na din po kayo ng list ng doctor na tumatanggap ng maxicare.

Salamat po.ask ko na din po maganda po ba si maxicare? Hindi po ba sya hassle gamitin?

5y ago

depende po kasi sa plan pero sa experience ko po, okay naman sya. ang karamihan po na kakilala ko ang issue nila eh yung para sa dependent nila. matagal daw po reimbursement.