worried

sino po dito mataas ang sugar sa OGTT

12 Replies

ako mommy ang mataas is yun after 2hrs n test, slight lng..pro dahil diabetic mother ko, pinagmonitor ako ng OB ko ng sugar..jusme ang hirap mgDiet 😅 minsan kain k lng prutas tataas n agad..then ngTry ako mgLemon water kc need ko din madami water for UTI, ayun po, sobra baba ng sugar ko. kahit mgprutas ako or white bread, pgtest ko after one hr, 90 lng sugar ko..try mo po, pro kung acidic ka or may acid reflux, i dont recommend..ako po kc khit before mapreggy nglelemon water n..kya sanay n po ko

5y ago

Ask lng po.. daily ka ba umiinom ng lemon sis..

sana ako din sis...mataas kc sugar ko lalo kapag napadami ang kain ng rice..working mom kc ako sis kaya lagi akong gutom..6months narin tyan ko..sabi ng endo ko try daw muna namin ang diet kapag hnd bumaba insulin na daw ako..ayaw ko namn maginsulin ..ganu kadami rice kinakain mo sis...anu mga inadvice na kakainin mo..pa share namn sis .worried na kc tlga ako

5y ago

ang miryrnda ko. .wheatbread or skyflkes,nuts ganun po ung sakto lang po or singkamas and pipino

Ako po momsh nung 6mos tyan ko kea nag diet ako iwas sugar ar konti rice. Lagi ako kain oats nabasa ko kasi nakakababa ng sugar level kea un ang ginagawa ko breakfast at merienda. Nung nag 9mos na tyan ko nag retest ako at nag normal na sugar ko

Sa june pa kasi balik ko sa ob ko mommy..naka onleave pa siya kaya sa endo palang ako nagpapacheck up...2months na kami hnd nagkikita ng ob ko..by june pa daw ang balik..nirerequest ng endo ko ultrasound para makita daw niya timbang ng baby

Try mo sis mag black/brown rice. Yun ginawa ko nung mataas sugar ko sa OGTT. So far 89 nalang from 100 yung sa fbs ko. . Normal naman yung sa after 1 & 2hours ko

5y ago

kahit ba kumain ka ng madaming brown rice?

Sis sabi ng endo ko bawal daw pumayat...panu ko gagawin yun..baka daw ma underweight c baby....ikaw sis kamusta ang baby mo sakto lang ba timbang niya..

5y ago

Hi po, nabasa ko po ang convo ninyo...musta po mga baby ninyo?...hindi bah nkakasama sa baby ang diet po..naprapraning kasi ako sa kaiisip kung ok lang po bah si baby kahit nagdiet po ako...ayaw ko din kasi mag insulin...im hoping po sa inyo reply..

umiinum lang po ako ng madaming water as in sa araw2 po, di bale napong wiwi ako ng wiwi. hehe then aun pinagmomonitor po ako ng sugar 3x a week.

Mga momies ano po b normal sugar rate ng buntis? Kc ako po mataas din po blood sugar ko?

5y ago

Ilan po ba sugar nio

how much po ang OGTT sa hi-precision?tnx po

ilan po sugar nyo? and anu po timbang nyo?