worried

sino po dito mataas ang sugar sa OGTT

10 Replies

Ako sis mataas dun sa fasting pero yung mga sumunod na (after ko uminom ng arnibal juice 😄) within normal naman. Pero diet control parin tsaka 4x a day monitoring ng blood sugar.

5y ago

Ahh akala ko pampababa ng blood sugar. 😂 nag ogtt test din kasi ako. Di ko kasi alam yang term na "arnibal". Hehe. Naghahanap kasi ako ng pwedeng inumin o kainin na makapagpababa ng blood sugar. Haaaay 😫

Ako ng nag test ako nyan tumaas dn ang sugar ko.mnsan daw ganon tlga tumataas ang sugar kpag nagbbuntis.pero pinagdiet lang ako and monitor yng sugar

Hello sis ano po mga result ng blood sugar mo everyday.ngmomonitor dn kc akó 4x a day

5y ago

Sabi NG OB ko mas safe raw Yong injection kisa SA gamot na iniimon

Me po kya nagiinsulin ako now 2x a day then monitoring ng sugar 2hours after meal...

5y ago

92 before breakfast mga sis at 2hours after lunch 120

Im 38 weeks diagnosed with GDM mamsh. Mataas kasi sa normal yung result ng OGTT ko.

5y ago

Mamsh anong advice ni ob mo sau?maccs k ba or normal nmn?

Kasama sa work ko dati... iwas ka sa rice sis.

Same lng po ba yung OGTT at FBS?

5y ago

Kasama sa OGTT ang FBS. Kapag FBS after fasting lang. Pag OGTT may ipapainom na glucose then fasting 1hr to inject. Then fasting 1hr ulit then inject 😁 bale 3x extraction. 🤦‍♀️

Meee kaya momitoring ako.

Pina insulin ka ba

Me 31 weeks