Boy or Girl?

Mga mamsh ano sa tingin niyo? Baby boy or girl? 5mons preggy po?? Update: Baby Boy po si LO base sa ultrasound nung 18weeks pa lang ako mga mamsh?

Boy or Girl?
54 Replies

Boy kung yun ang sabi sa UTZ result. Wait nalang kayo ng next UTZ ninyo para mas maconfirm if boy talaga. Hindi kasi nakikita sa shape ng tyan natin yan. :) based sa nangyari sakin. 90% thinks my baby is a boy. Kasi masyadong matulis. Pero sa UTZ ko super sure na it's a girl. Haha

Girl yan mommy. Kasi palapad yung tyan mo. Pag pabilog boy po hehe. Congrats you're having a baby girl hehe

5y ago

Hehe okay po. Good luck po and have a safe delivery God Bless

I think boy ganyan na ganyan din tyan ko e palapad sya😂

I think girl Yan☺️☺️

Girl. Yung pusod e. ♥️

Mabalbon ba sis yung tummy mo?

5y ago

Ay wow ano po gender ni baby mo?

Girl po momsh

Feeling ko baby boy

Parang girl hihi

Parang baby girl