smoke

Sino po dito madalas makaamoy ng yosi un tipong nasinghot mo lang mga 2-3x a day na okay nman ang naging baby nila kasi sa tabing kalasada un bahay namin ?. Please palakasin nyo naman po un loob ko?

3 Replies

Ako sis sa CR lagi nag aamoy yosi kasi mga katabing unit namin karugtong namin sa ventilation kaya pag nagsmoke sila, amoy na amoy sa CR 😩 what I do na lang is wear a mask pag mag CR ako except pag maliligo. Okay naman baby ko according to my CAS. Kung kaya mo iwasan momsh, iwasan mo. Wear mask na lang at home if sobrang pumapasok sa house. Wag ka na lang lumabas labas.

4y ago

Hindi sis. Nanggaling talaga sa labas ng bahay yn smoke tapos naamoy ko😪

Not good sis. Kapatid ko Kasi mahina Baga, may asthma ska laging nag kakaubo nung pinanganak.. mom.ko Kasi exposed sa papa ko na laging naninigarilyo nung preggy siya..

4y ago

Ok po sis😪

Mamsh pinanganak mo na ba ang baby mo? Musta naman sya?

4y ago

mamsh di p po sched ko baka sept 29 pa. ngaun nakakaamoy parin pro di na sobra and un nga unlike nun mga 1st and 2nd trimester na sobrang senstive ko sa amoy ng yosi ngaun nkakaamoy rin ako pro di nako sobrang bothered kasi im trying to relax na lang and pray pag mga ganun. think positive nalang tayo mga mamsh at iwas hanggang kaya natin