smoke

Sino po dito madalas makaamoy ng yosi un tipong nasinghot mo lang mga 2-3x a day na okay nman ang naging baby nila kasi sa tabing kalasada un bahay namin ?. Please palakasin nyo naman po un loob ko?

3 Replies

Mamsh pinanganak mo na ba ang baby mo? Musta naman sya?

4y ago

mamsh di p po sched ko baka sept 29 pa. ngaun nakakaamoy parin pro di na sobra and un nga unlike nun mga 1st and 2nd trimester na sobrang senstive ko sa amoy ng yosi ngaun nkakaamoy rin ako pro di nako sobrang bothered kasi im trying to relax na lang and pray pag mga ganun. think positive nalang tayo mga mamsh at iwas hanggang kaya natin