Hemoglobin

Sino po dito mababa ang hemoglobin at sino rin naka panganak na alam mababa yung hemoglobin? Anopo ba epekto pag nakapanganak ka 7months napo ako preggy dalawa besis na ako nakapag test ng dugo same lang po mababa ang hemoglobin

1 Reply

Ako, sadyang mababa hemoglobin ko, despite taking additional iron supplements. Nakapanganak naman ako ng normal, no complications, parang wala lang... Extra monitor lang yung midwife sa bleeding ko, just in case.