low hemoglobin

85 lang po hemoglobin ko mababa ba yan masyado?

2 Replies

Sobrang bba nyan sis... Sken 105 mbba n dn kse 125 ptaas ang normal level... 3mos plng aqnow... Nagtitake aq ng sangobion iron vitamin kse anemic dw aq payo ng aking ob for 1 month,pg d masydo tumaas iron injectable dw ang ibbgay nya sken pg mga 7mos nq

Sakin din po mababa hemoglobin ko po sabi ng ob nung pacheck up ako. Kakapusin kami ni baby ng oxygen. Binigyan ako vitamins and pinapakain ako ng leafy vegetable, liver and matulog ng maaga.