Hemoglobin

Kailangan ba matulog ng maaga kapag mababa yung hemoglobin?

6 Replies

ako din mababa hemoglobin, lage puyat d mkatulog agad malikot c baby at hirap ako humanap ng magnda pwesto pag tulog khit puro unan na at left side, lalo d pede sa rightside d ako makahinga para ipit c baby

Oo momsh kasi Anemic pag ganun, kain ka more of red meat but still balanced diet haluan mo din nang gulay. Ganyan ako dati, nung nag try ako kumain nang read meat at gulay, nawala Insomnia ko.

better if maaga matulog . may mga specific time of sleep kasi na beneficial for us.

better ask your OB

Opo and proper diet po

5y ago

Nagdiet na nga ako sis then mga berdeng pagkain na ako araw-araw. minsan nga lang napupuyat :( tagal ko kase makatulog sis.