25 weeks

Sino po dito katulad ko na hindi magalaw yung baby may ganon po ba talaga? Nag aalala po kasi ako dahil lockdown walang mapag check up

3 Replies

Same tayo. Si baby simula kahapon di sya magalaw pero nung mga past few days nagagawa ko pa ivideo yung pag sipa nya sa tiyan ko. Kaya nakaka praning kasi di makapagpa check up dahil walang masakyan.

4y ago

Nakakapraning talaga kasi ung tipong parang kelan lang nararamdaman mo na gumagalaw sya tapos ngayon hindi na sya madalas maramdaman.

Kung gusto mo imonitor baby mo kaen ka madalas kahit onti lang tapos higa ka pagtapos mafefeel mo na sya gumagalaw. Baka natataon lang na tulog sya

4y ago

Madalas po ako kumain lagi po ako busog pero wala gumalaw man sya hindi ganon kadalas

same tayo, panu kaya malaman kung bakit ndi sila masyado magalaw.

4y ago

Sabi nila pag daw kumain ng matamis or pinakinig ng music pero yung sakin wala gunalaw man sya hindi ganon kagalaw kainggit sa iba kasi nafifeel nila lagi baby nila gumalaw