worried

Im 11 weeks pregnant ask ko lng sana kc di ko nararamdaman baby ko saka di ko rin nararanasan yung spotting na sinasabi nila kaya nag aalala ako kc parang wala ako nararamdaman.Di pa kc ako maka pag pa check up dahil sa lockdown

1 Reply

Too early pa mommy para maramdaman mo movement ni baby. Usually nasa 16weeks ata magstart ang fetal movement. Dapat po ang binabantayan nyo yung spotting, di dapat meron nun at kung nagkaron ka ng spotting, consult your OB.