normal po ba o hindi?

Normal Lang Ba Na Hindi Pa Gaano Magalaw Ang 16weeks? worried nako ng sobra .. check up ko ngayon sa center nag aalala na talaga sa tao sa tiyan ko.. ??

3 Replies

16 weeks nag request ako sa lying in kung pwede gamitan ako ng doppler para sure kung may maririnig na heart beat, gladly nadetect naman sa doppler yung heart beat ni baby. ?

8mo ago

muchbetter po paultra sound na kayo

depende pu kc sa panganay ko pu hndi ganung magalaw ngaun 14 weeks plng magalaw na. pero kahit papanu nararamdam mu b ung pitik nya

9mo ago

Nanigas Lang Siya Kagabi Mhie.. Kasi Sobra Akong Ire Kagabi Dahil Sa Tigas Ng Dumi Ko .. Ngayon Diko Pa Nararamdaman Pitik Niya Pero check up ko ngayon mhie.. magpapadoppler po ako..

First time mom ka po ba? Usually po pag first time mom 16 or 20weeks pa nararamdaman

8mo ago

pang 2nd baby ko na to. nakaanterior plaacenta kase ko mi.. kaya hirap din siguro kung san makita mismo tlga siya pumipitik