33 weeks

Sino Po dito ka weeks ko?na experience niyo din ba na pag naka higa kayo kahit left side ang hirap pa din huminga? parang may naka ipit kaya Ang hirap huminga?Ako Kasi ngayon di makatulog ang hirap huminga.

16 Replies

34 weeks + 6 here. Same situation na palipat2 ako ng position left and right kasi mnsan nd ako makahinga sa left side. And sakit sa balakang at singit pag nagchange position at maangat mo saglit katawan mo at ulo parang kinakapos sa hininga.

Same week tayo sis. Kapag nakaleft side ako at di komportable lilipat ako ng right side. Mas ok pa nga ako sa right pero pinipilit ko sa left kasi ayun daw tama for the flow of oxygen. Nakakatulog naman na rin ako pag inaantok na talaga

Yes same here ... specially Yung paghiga mo talaga sa Gabi Kung tumagilid ka sa left Ang sakit Ng tyan ko then later on may sipa tad bigat pa sumakit likod ko kaya ako hayang nalang matulog with unan sa binti... HAIST 8moths hre

Same here. Kaya ang higa ko is parang nakaupo. May times na medyo tumatagilid ako sa left pero may unan sa may tsan ko at unan sa may likod at balakang pang suporta, pero di ako tumatagal bumabalik ako ulit sa sitting position

Ako sis ganyan minsan. Kaya ginagawa ko huminga ako malalim yung inhale exhale. Hehe. Nawawala naman sya at ginawa ko pa mataas ang unan ko para di ako parang kukulangin sa hangin pag mababa ang ulo ko

Ako din mumsh, di nga rin ako makatulog ng maayos tuwing gabi.. tinataasan ko po yung unan ko then medyo slant na higa yung position ko may unan sa paa, sa left and right side..

Ganyan din ako momshie ginagawa ko nilalagyan ko madami unan yung ulonan ko, yung higa ko parang nakaupo na ayun nagiging okay din naman ako.

I feel you mamsh, tinataasan ko lg po yung unan sa bandang uluhan para di ako kapusin ng hangin. I'm in my 31 weeks

Same here sis..28wks pregnant. Nahihirapan akong matulog s gabi, kung anong comfortable position for me.

Yes po palipat lipat na ko ngayon ng position pag matutulog.. 34 weeks here..