33 weeks

Sino Po dito ka weeks ko?na experience niyo din ba na pag naka higa kayo kahit left side ang hirap pa din huminga? parang may naka ipit kaya Ang hirap huminga?Ako Kasi ngayon di makatulog ang hirap huminga.

16 Replies

34 weeks + 6 here. Same situation na palipat2 ako ng position left and right kasi mnsan nd ako makahinga sa left side. And sakit sa balakang at singit pag nagchange position at maangat mo saglit katawan mo at ulo parang kinakapos sa hininga.