33 weeks

Sino Po dito ka weeks ko?na experience niyo din ba na pag naka higa kayo kahit left side ang hirap pa din huminga? parang may naka ipit kaya Ang hirap huminga?Ako Kasi ngayon di makatulog ang hirap huminga.

16 Replies

Ako sis ganyan minsan. Kaya ginagawa ko huminga ako malalim yung inhale exhale. Hehe. Nawawala naman sya at ginawa ko pa mataas ang unan ko para di ako parang kukulangin sa hangin pag mababa ang ulo ko