due date

sino po dito June due date? ano na pong feeling?

56 Replies

Team June here!🖐 Excited na kinakabahan na po.. 1st baby. Praying for a healthy baby and safe delivery for all of us mommies!🙏🙏🙏

June 5 EDD ko. Gusto ko nang manganak. Palagi akong pagod at masakit ang likod. Sobrang likot ni baby at minsan sumasakit ang puson ko at naninigas ang tiyan.

excited na, June 14 due date pero feeling ko earlier lalabas na . bigat na din kasi ni baby sana healthy po mga babies natin paglabas❤️

3y ago

June 28 on LMP 22 on UTZ. my mild contraction n and nangangalay n likod q.

ang hirap..pang 3 c.s ko n ito pero ngayon ako nkranas ng sobra bigat at hirap s pagbubuntis.. june 18 2021 sched ng c.s ko pero mukang d ako aabot dun..😅

June 30. Feeling excited. Madalas na pagtigas ni baby sa tummy. Hehe. And masakit na sa balakang. bigat na sa pakiramdam. Godbless us all Mommies. ❤

36 weeks na po ako dis week..palage masakit Ang tiyan ko... Sabi ng midwife 37weeks pwede ng lumabas c baby...first week of June or 2nd week ganon....

June 19 pero baka mapaaga raw. Tumitigas na ang tummy and medyo mabigat na rin si baby. Wishing all of us to have safe delivery 💕

June 25 here! Breech pa din si baby ko. Need to eat more kasi maliit sya ng 2weeks sa actual week niya. Praying for our safe delivery mummy's!

June 18.. my mild contraction n pero close p din cervix q.. panay n tigas ng tyan q at ngalay s balakng. nxt week magtatake n q ng primrose.

june 17 duedate ko,may white blood na kunti discharge sakin at madalas galaw ni baby sabay tumitigas tiyan ko.