due date

sino po dito June due date? ano na pong feeling?

56 Replies

team june here.... base on tvs june 29 edd me.... boy.. ok nmn sakto lng likot ni baby... twice a week walking for 30 mins.

ako po .. pang 5th baby na pero minsan napapaisip parin kc hndi na kasing healthy ang pregnancy ngayon compare before

no sign of labor pa din.. sumasakit lang puson tsaka parang tumutusok sa pempem pag gumagalaw c baby..😊

June 13 due date. 😍 sumasakit na ang tummy ko lalo pag gumagalaw si baby.. excited 😍 first time mom. 😊

june 3 po ..pero sabi ni doc naka pwesto na daw c baby sa pwerta malapit na kaya aako manganak early pa sa due ko

5y ago

first time mom dn po ako bakit d pa po ako na ie

Ako June 20 due date ,pero sabi ng OB 37 weeks pwede na lumabas c baby..pero no signs parin po ako.

june 19 here mamsh.. super excited na pero ang hirap na gumalaw at feeling ko dapat lagi akong nakaslowmo..

june 22 😄 malikot pa din siya sa tiyan ko,mabigat na. Excited kasi sa wakas, 11 years old na eldest ko.

June 7 💕💕 pero based dun sa mga nauna kong anak lagi ako ahead ng 1-2 weeks sa duedate nnga2nak..

june.15 here kinabahan pero tatag lng talaga gsto ko na rin manganak nahirapan na ako makatolog