JULY EDD

SINO PO DITO JULY AND DUE DATE? BALITA SATIN MGA MOMSHIE HEHE AKO JULY 29 DUE DATE KO :) HIRAP NAKO MINSAN SA PAGHINGA , ONCE KO PALANG NARAMDAMAN NA UMIKOT SI BABY SA TYAN TAPOS PINTIG MERON DIN :) MADALAS LALO PAG BUSOG O KUMILOS MASYADO. NAKAPAGPAULTRASOUND NA PO BA KAYO? PLAN KO MARCH 10 :) OR BAKA MAS MAAGA SA 20WEEKS, 18WEEKS NA KO NGAYON :)

36 Replies

July 23 po ako..at baby boy po baby ko..nung 15w & 1 day nmin nalaman gender ni baby..hanggang ngaun wala pa rin na bibili n gamit ni baby..sobrang selan po kc ng pgbubuntis ko..lahat napupunta sa check ups at mga gamot ko..pero nka2raos nman po kahit panu..

4y ago

cguro po..kc ung ky baby po nakita agad eh..hehe