JULY 23,2023

Sino po dito and July 23 ang due date

16 Replies

bakit ako 19 mens ko tapos 29 october ng do kami November delay na ako, kala ko dme na bu2ntis talaga kase sa ex ko dami namin beses try ngayon 30 na ako sa isang bala meron agad.😅

ako po, pero sabi ni OB, parang 5 days late daw si baby, so baka magiging end of the month ang EDD

Two beses po ako dinalaw nung October po hehe kaya di ko sure if July 24 or July 8 ako 😅

Me: July 14... may I ask kelan po LMP nyo😄

me pag LMP pero sa Ultrasound July 25🙈

2y ago

Saken naman po sa Lmp ko July 23 pero sa ultrasound po July 26❤️

Me! Last mens ay oct 12 ata??

me po July 3 LMP Sept 26

ako po July 24 😅

ako po july 18

me 🥰🥰

2y ago

july 27 po 💕🙏🙏