apelyedo ni Baby

Hello Sino po dito hindi pa married po living together sa partner, Paano po apelyedo ni baby kanino po un sa akin or sa Daddy nya? Gusto ng partner ko apelyedo nya ayos lng sa akin.. Kaso LDR kami hndi sya makaka pirma if ever manganak na ako nag ta trabaho sya abroad now... Paano un paraan kaya? Sino nakaka alam

1 Reply

Kung gusto nya surname nya. Gawa sya ng letter indicating na surname nya gagamitin nung bata. Tapos either ipanotarize nya or kumuhasya ng SPA or Special Powerof Atty. Kapagnagfile ka ng birthcert, isasama mo yun na attachment.

Related Articles