EvePrim

Sino po dito gumamit ng gantong brand? Effective po ba sainyo? Nakailang take at ilang piraso tinake nyo po before umepek?

EvePrim
21 Replies

Depende po yan sa response ng katawan nyo mommy d porket naging madali ang effect sa kanya e ganun din epekto sa inyo. Sa kin po kasi iisa pa lang naiinom ko nung hapon madaling araw nglabor na ko. Kala namin ni ob aabutin pa ng days kasi pag ie nung am e 3cm palang ako.

Maglagay ka Ng 6pc SA loob Ng puerta mu ora's LNG Yan effect n Yan. Katulad Sakin maglagay ako Ng evening prime rose MGA 12nn 7pm nanganak n ako December 1 p dapat edd q nanganak ako Nov.23

5y ago

Generics brand po ginamit mo?

15pcs reseta sa akin ni OB nyan.3x a day ako nainom,pero di pa ako naanak.Kabuwan ko ngayun december,di pa rin ako nag lalakad lakad.36weeks & 4days na ako.

5y ago

Opo sis.pero naka 13pcs na ako☹.Maraming salamat po sis sa payo.

Me😊 recita din sakin ni doc 3x a day ko syang iniinom according to her pampalambot dw ng cervix at pang induce daw sa sakit sa pag lalabor..

5y ago

Branded po sa mercury 29 each.for me effective nman kac pag ina IE ako diko ganung mramdaman n masakit unlike nung dipako umiinom..

Ako 1 week 2 days na nagttake ok nmn sya nkkpgpalambot ng cervix kaya lang yung akin 1000mg.

5y ago

Mercury drugstore po. 30each.

Naka ilang take ako nyan pero wala rin nangyri sakin. Inabot ako ng 1 week bago mnganak

4y ago

e pang 1 week naman kasi talaga yang eveprim.

3 tablet lang ako niyan sa 1 st baby ko?? tapos 12 midnyt pumutok n pnubigan ko

5y ago

Ah sabagay 38 3 days palang ako.

Sakin insert sAh pempem ko dalawang peraso mas mabilis dw ang pag insert

Sakin ayan eveprim ko. 4 x a day. 2 sa umaga 2 sa gabe suppository na.

9pcs reseta sakin 3x a day.. 7 palng nainom ko nag labor na ko..

5y ago

Hindi.. wala nman nasabi sakin na mag insert..