37weeks and 3days

Hello mga momshie, ilang piraso po ang pinapasok po ninyo sa ari nyo nitong eveprim?

37weeks and 3days
33 Replies

Nag 37 weeks ako nung monday, pinainom lang sakin yan 3x a day sabi ng ob ko tapos naitanong ko sa knya na diba po yan po yung ipapasok sa ari namin sabi niya oo pero di pa daw yan pwedi ipasok sa ari hanggat di ka pa active labor, ipapasok daw yan sa ari kung for admission ka na, na manganganak ka na tlaga.

pwede magtanong ano mas susundin ko na duedate , nakakaramdam na kase ako Ng paninigas Ng tyan at masakit na singit ko at mga binti Yung Bilang po Oct.26 first ultrasound nov.10 second ultrasound nov.6 last ultrasound nov.15 thankyou po sa sasagot

Pinag take kna po nyan Mamsh? Same tayo 37wks3days pero wala naman sa akin riseta ganyan, sa ngayon po kasi nag anti-biotic ako dahil may konti nana sa urinalysis ko. Sana maging okay na next laboratory ko. 😔😭

4y ago

Sa OB din po.

sakin nag 2x a day ako neto for 8 days tapos nung lumipat aq ng ob ( kasi ob nsa private hospital eh lying in ako manganganak) nag buscopan tablet ako pero ang nkahelp sakin mag open cervix aq is squats talaga..

4y ago

buscopan tablet po para din po pampalambot ng cervix yun, reseta sakin ni OB yun sis, kasi hndi raw.sya ng rereseta ng EPO

Ako po dati 2x at night tapos iba pa un iniinom kaso umabot ako ng 40weeks so 3days bago ako na nganak pinagawa 2tablets every 6hours hirap kasi mg open un cervix ko gawa ng kakainom ko nuon ng pampakapit

2 times a day po ako nag ttake. pero hindi po pinapasok. samahan niyo po ng walking sa umaga tsaka squat as long as u can po. hehe. 4days lang po ako nag take then 1cm na

Momshie pwd ba mkabili ng eveprim kahit walang rcta gling sa OB. 38 weeks and 3 days na kac ako pero wala parin sign of labor po. Thank you.

4y ago

parehas tayo momsh. 38w&3d. pero no sign pdin po.. takot ako ma cs FTm po ako.. gusto q din sana itry yung eveprim nyan. kasu di ko alam kung okay lang ba khit di resita ng OB natin

magkano po ba ang primrose mommy . ? tanong kolang baka kasi resitahan ako ni OB nyan, at nga mabudget ko ang natitirang pera .

4y ago

sa generic 20 pesos isang piraso pero sa mercury baka mas mahal

yes mommy, pwede intake pwede insert.. ako mommy 2capsule gel ako hahha every bedtime po nung kabuwanan ko na..

37weeks and 3 days n rin po ako pero ndi ako binigyan ng ganyan ng ob ko. Sa sunday p ulit balik ko sa ob ko