Fish oil ..omega 3

Sino po ditong vitamins nya is omega 3 fishoil? Effective po ba itong vits na to especially sa mga ttc? Anong brand po tinake nyo at nabuntis nman??

4 Replies

nakatatlong live in ako since 18 years old ako . hirap ako mgbuntis . pero nagtake ako ng Folart sinabayan ko ng RESTOR F . kasi napanuod ko sya sa youtube. ayon 20 days lang ako ngtake nagbunga agad , at andami din napabuntis non kasi tamang basa din ako sa mga comments don, as in akala ko dati baog talaga ko https://youtu.be/-7HYcrqTrOI eto yong link sa YT if bet nyo icheck pati mga postive comments

yes po fishoil kirkland ung uninom ko nktulong sa sa akin😊 1 month lng ako nag take nag bunga agad ;) pero iba ung iniinom ko na fishoil nung buntis na aq may ksma na syang DHA

1y ago

ppde po kaya un na my dha n epa na agad khit hnd pa buntis n ttc palang??

yes maganda ang fish oil lalo dha sa development ni baby. pero merong mga fishoil na pangprenatal talaga . like oviral tsaka naturalle.

1y ago

nung ttc po kayo anong brand po ung sa inyo mii?? ppde kaya ung omega 3..6..9 dha epa..ttc.plng po

better paalaga kayo ng husband mo sa Dr para mabigyan ng proper vitamins and advice.

1y ago

yes po folic lng bngay kasi sakin e...