Vitamins

sino po dito Folic Acid and Calcium lang tinatake? and ilang months napo kayo? Umaga't gabi po ang folic and tanghali naman nag calcium?

14 Replies

Ako rin po at first yong galing sa center na ferrous with folic at calcimate. Pero naubis agad calcimate ko. Then nung nagpa check up ako inadvice ako ng OB na huwag na ulit muna mag calcium, multivitamins na lang daw at yung ferrous with folic. No specific brand na multivitamins para daw di ako mapamahal per OB. Sa Mercury, OBIMIN daw ang best seller sabi nung staff, kaya yon binili ko. Bale mula noon hanggang ngayon na kabuwanan ko na. Obimin lang iniinom ko at galing sa center na ferrous with folic at anmum for calcium. 🤗