Feb 27 Due Date

Sino po dito feb 27 ang due date kamusta po kayo?? Still waiting parin po b lumabas si baby o nakaraos na? Share naman po your experience as of now thanks!

15 Replies

Feb 27 EDD, @37 weeks got a mild contractions and light bleeding turns out 1 cm dilated. So far yun pa lang. No mucus plug yet only light bleeding and spotting.

Same here Feb27 due date. 2cm na kahapon pa di, nilabasan na din ng mucus plug with blood, til now waiting parin sa paglabas ni baby..

feb 28 EDD sumasakit pero nawawala din agad 😔 ni IE ako kanina ng ob ko close cervix pa daw 😞 niresetahan nya lang ako ng ganto

4y ago

Oral yan mamsh?? Ako feb 27 due ko nilabasan na ng mucus plig kaso di pa nahilab tyan ko e

Earlier ako. Feb 23 EDD and March pa sa ultrasound but gave birth via vaginal induction nung araw ng mga puso. ❤️

38 weeks EDD is 29 Feb No sign close cervix pa din po nang hhinayang na ako mga mamsh Feb 01 p lang naka maternity leave na ako :(

4y ago

Ayyy oo nga po sayang di bali lalabas na po yan si baby 😊

Edd feb 23, still no signs of labor. Nagcchill pa si baby inside my tummy. 😂

4y ago

Kaya nga po mamsh nag eenjoy pa sila sa tummy natin 😊

Feb 26 po no sign po pero malambot na daw cervix as per OB

Me pero I gave birth last February 10 @ 37 weeks 4 days

4y ago

Buti pa po kau ako still no sign

Feb 26 due date still no sign of labor:/