Hi po, sino po team feb 27 to march 3 due date dito?? Kamusta po kayo?

Kinakabahan natatakot at excited na po kasi #1stimemom

23 Replies

hello mga sis, sa LMP ko Mar. 3 pero nung last ultrasound ko is Feb 28..nakakaramdam na ako paninigas ng tyan at sobrang sakit na din ng balakang pati ng singit singitan ko..pero pinag bedrest muna ako ni OB kasi wala pa daw ako 37 weeks. Manipis at malambot na din daw kasi cervix ko pero close tas naka pwesto na ulo ni baby sa may pwerta ko kaya pala masakit pag nag lalakad ako..schedule ko ng check up and BPS bukas (Feb 8).

March 14 duedate ko, pero baka mapaaga kase last ultrasound and check up ko nag 2.5cm nako, Hopefully hindi ako mahirapan, At alam ko naman kasama naten ang diyos sa takda panganganak naten, hindi tayo pababayaan lalo na ang atin baby ❣️🙏🏻

3y ago

Tas nakababa na nga si baby e, Andun na sya mismo sa lalabasan nya nakasiksik na.

Hello momsh feb 27 din due date sa last ultrasound pro feb 21 sa first ultrasound. Sana mkaraos na ako hehe cant wait na mkita c baby.😍 Hoping for a safe delivery and a healthy baby. Goodluck satin mga momshies 😍❤️

march17 edd ko. pero 37weeks na ko ng feb25.. Im praying na lumabas si baby ng feb 28 to march 03.march01 nga sana kung pwede.😅 kaya medyo kinakabahan na ko.. na excited din. makita at malamang healthy si baby

Hi mamshie, due date ko sa march 9. First baby ko sobrang nakakaexcite na nakakakaba pero kailangan possitive lang. Sabi ng OB ko baka last week ng feb. pwede nako manganak. IE ko na din sa 14

Hello po FTM po ko, Based sa First Ultrasound: Feb 28 Edd ko po pero sa BPS: march 2 po😊 Excited nako, Praying for safe delivery and healthy baby para sating lahat 🙏

March 6 naman ako. Still bed rest. Next week pa ko pwede magpaka wild. Gusto ko na makaraos hirap na ko humiga 😂 struggle is strong na lahat ng kilos sobrang hirap na

LMP feb 27 ang due ko, pero base s BPS mar 3... scheduled cs ako s 22. pero may nrrmadaman nko kongtjng sakit ng parang my humihila s baba ko kahit konting lakad lng.

3y ago

hi mom bakit po cs?

hello mommy! Feb 27 din po due date ko . currently 37 weeks. ayun madalas na ang braxton hicks pero excited na din ako makita si baby :) ikaw po?

3y ago

madalas na sumakit ang lower abdomen mommy. pero normal lang naman daw un sabi ni OB.

Hi ask ko lang po 39 weeks and 5 days na po tiyan ko..anytime po ba pwede na ako manganak??first time mom po..