Due Date

Hello po. Sino po December and due date? Kamusta po kayo? Ako dec 12 ang EDD but no signs of labour pa rin. Worried ako kasi ang plan ng OB ko iinduce labour ako sa Wednesday. Please share your experience sa mga induced labour. First time mom here. Thanks po.

27 Replies

Dec 14 po due date ko, last monday n ngpacheck up ako, 2-3cm n dw.. then kahapon n check up ulet, same p din.. makapal p dw cervix ko at mataas p din ung tyan ko.. Kung umabot po ng Saturday at d p din ako nagle-labor, proceed n dw po ako s Hospital at iinduce n din dw ako ng OB ko.. Kinakabahan din ako momshie.. First time mom here

4y ago

Try nyo inuman ng delmonte fiber enrich mga mamsh kc nung nagleak ako sinabihan din ako ob ko na for ultrasound na ako pag di pa din tumigil kc sarado pa din cervix ko. Buti na lang at lumabas din kagad c baby kaya nawala worries ko.

Sakin sis dec.13 pa duedate ko pero lumabas sya december 5. Sobrang saya makita baby mo. Dec.2 start nagleak panubigan ko den dec.3 10pm start labor ko pero yung sakit nya is kaya naman pero nung dec.4 9pm di ko na kinaya kaya nagpadala nako sa hospital. By 12mn lumabas na sya. 😊

4y ago

Congrata sis! ❤ Excited na din ako makita si baby.. sana lumabas na rin siya soonest!

December 24 edd ko.pero last friday nag pa checkup ako 1-2cm na daw,wala naman na sakit sa akin.Sa dec12 bday ng anak ko panganay 8yrs old🥰,baka sumabay pa sa kuya nya.pero sa panganay ko 1cm pa lang noon sobrang sakit na.

Edd ko dec 13, no signs of labor din ako..nagtake na akong nang evening primrose oil and inom nang pineapple juice, more walking na din pero wala parin..huhu induce ako ni dra. Kung hindi padin ako maglabor hanggang dec 13.

4y ago

Hindi pa din ako nanganak sis,.wait kami until dec 20 if hindi padin ako maglabor,induce na ako ni doctora.

Due date ko na po bukas. Check up ko po today. Last check up ko po kasi sarado pa rin at mataas pa daw sabi ng OB. Feeling ko po may kumakaway na sa private area ko pero naglilikot pa rin po si baby.

4y ago

sana nga po, sana sayo din.. tiwala lang tayo.. 😇

Dec. 30 aq momsh mdyo sumakit na puson q me lumalabas n dn s qn parng white mens minsan parang sipon ung nsa panty q ..nhihrapan dn aq mtlog sa gbi ang pkrmdam q ang bigat ng tyan ko

4y ago

Same sis ganyan din discharge ko. 😔

Ako din po dec 18 edd ko pero no sign of labor. No discharge or anything sa undies. Di rin ako nakakaramdam ng kahit anong sakit. One week to go nalang. Pa induced na dn kaya ako?

4y ago

Sabagay hehe thanks! 😊

Ako po december 25 im 38 weeks now..sbi ng ob ko anytime na gusto ng lumabas ni baby lalabas na xa...excited mom here😊😊😊

Due date ko kahapon, 40 weeks and 1 day nako. Balik ako kay OB ngayon, baka iinduce nako. Last check up 2-3 cm.

maskit po ung induced. hehehe mas ok pa ung normal na labor. hehehe. Goodluck po sainyo kaya nyo yan 🙏😇

4y ago

pray lng po. Goodluck po🙏😇