17 weeks and 2 days pregnant

Sino po dito d nakakapag pa check up dahil sa virus na kumakalat ngayon??☹

48 Replies

Me din po nd nkapagpacheckup kahpon blik ko sana..tas hndi rin mkpagpalaboratory.😔

Ako po..di pa nkakapgpacheck up..di ko tuloy alam ilng weeks na.ngtake lng muna ako ng folic..

Me ndi na nka balik dapat prenatal check up ko nung april 19. Wla bawal na kz lumabas sa area nmin

Me 25weeks and 5days dapat march 19 balik ko kaso di ako nakapag pacheck up at laboratory :(

Bukas nman po health centers at hospital. Mag extra careful na lng para di tau mahawa.

Nakahabol ako bago mag lockdown. March 14 un eh tapos lockdown na nung 12mn hehe

Hindi pa ako nakakapag pacheck up. Ever since nalaman ko na buntis ako

4y ago

Hndi ako nag tetake ng vitamins since wala ako ob. Healthy foods lang po kinakain ko. Hihi

Me! 15 weeks nako, di pako makabalik sa ob dahil sa virus ☹️☹️

Ako. But thank God may nagbibigay pa din ng vitamins saming mga buntis

me 12 weeks preggy. Di makapag pa check up dahil.lockdown dito samin.