Paano po kapag hindi pa nakakapag pa check up kapag 22 weeks pregnant na?

3 Replies

magpacheckup po agad Okey Lang po un na late ako nga po 20 weeks na ng nalaman Kong buntis ako Dahil delay ako lagi normal sakin un. maliit din mag buntis. nung nag PT ako positive nagpasked agad ako ng ultrasound at un na nga may baby sobrang happy ko Kasi tagal nasundan baby girl ko 7 yes old na sya . pacheck up agad tinurukan agad ako unti tetanus at nag palaboratory 😊 currently 28 Weeks na Kami ni baby ngayon 🥰

2y ago

Don't worry mommy 😊 pray Ka Lang Kay God ganyan din ako nung nalaman ko na buntis ako ☺️kinakabahan din na excited 🥰 start Ka na uminom ng vitamins at kumain ng healthy foods ☺️

Go ka na sa OB para masure mo na okay lahat and mabigyan ka ng reseta for vitamins na need nyo ni baby. Stay safe mi ❤️

2y ago

thank you so much first time po kase kaya dipapo alam process