Frustrating

31 weeks pregnant, isang beses palang nakakapag pa laboratory and check-up😥 Nakaka depress 😢#firsttime_mommy #PRENATAL #PrenatalDepression

5 Replies

kung ang dahilan po ay ung budget pede po kau muna sa brgy health center para po kahit paano po nachecheck kau at nabibigyn kau ng libreng vitamins. Dapat po kasi tlaga pag buntis regular po monthly check up lalo na po pag malapit na manganak. Ingat po kau lagi

2y ago

True mamsh ako e may isang tetanus vacc pa dapat tuturukan ako last week wala daw available gusto nila bumayad nalang ako sa midwife umorder nalang daw ako ng vacc. HAHAHAHA

mi . pray nlng tau lage.. as long s nararmdaman naten c baby aq nung 1st and 2nd tri ngpachekup... im 31 weeks n po nde pa ulit nchechekup iniicip q dn kc bka ung 37weeks ultrasound prn ng hngen sken . s ospital. kya ngdadalwang icip pako now..

2y ago

slamat gudluck saten mga team November ❤️❤️❤️

Baka di po ganun ka dedicated yung dr's sa center nyo mmy. Try nyo po pa check sa ibang brgy. Health center na may kaapelyido/kamag-anak po kayo baka mas okay yung health service nila.

Kapit lang mommy, May awa si Lord makakapag laboratory ka rin. Ingat kayo lagi ni baby mo. ♥

2y ago

Thankyou po mommy, kayo rin po ingat rin po kayo🤍

Pwede po kayo magpacheck-up sa health center mommy.

2y ago

Opo mommy nagpapacheck-up po ako sa mga health centers pero puro timbang timbang lang at bp po ginagawa samin tapos aask nila kami if may OB kami hihingin nila yung mga labs namin para po ma-check.