17 weeks and 2 days pregnant

Sino po dito d nakakapag pa check up dahil sa virus na kumakalat ngayon??☹

48 Replies

Me. 36 weeks na. Dapat nung 24 check up ko at scheduled laboratory ko pero dahil sa ECQ, wala na check up unless manganganak na po ako.

Me dapat nung 25 check up ko at urinalysis test kaso bawal lumabas☹️ ung vitamins ko pag 10days nlng din. Pano nato.😢

Me po pero before lockdown nakapag pa check up napo ako 1st time ko po mag pa check noon.. sana sa april wala ng lockdown 😓😓😓

4y ago

Anong oras po sila nagbibigay ng number sa geamh

Nakapagpacheckup ako the other day sa sm North healthway bukas sila may ob.. Take precautions lang..

I feel u ... mamsh 16 weeks 5 days.. two weeks na dumaan di parin ako mkpag pa check up bwal dw lumabas mga buntis.

Me, pero nagtext ako sa OB ko and inupdate nya yung mga vitamins na need ko itake. Try to reach out din po sa OB

Me 😭 Hindi makalabas ng bahay dahil sa ECQ . Wala din akong iniinom na Vitamins . More milk na lang muna .

Me, wala tuloy akong iniinom pa na mga vitamins. 9weeks pregnant here 😔 tas sobrang selan ko pa maglihi.

Kung may narmdaman kaung kakaiba saka kau mgpa check up.. As long as ok c baby nyo wag na muna kumabas

28weeks na po ako. Ff.up ko kay doc sa mar30 dko alam pano ko makapunta wlang massakyan. Lockdown kasi.