Working Preggy

Sino po dito currently pregnant and nagwo-work sa BPO industry na nasa GY Shift? Baka meron po. May questions lang po ako.

3 Replies

di ako nahirapan kasi team mates kami ng asawa ko. 8mos ako gy shift. mejo mahirap lang kasi during first trime antok na antok ako. pero nasa training kapa lang naman. mejo light pa yan. Second trime kain ako ng kain bawal pa naman magpasok ng food sa floor pero deadma ako, sumbong ko sila buntis ako e hehe 3rd trime nagkasipon ako pero mabait tl ko kaya pag may konting nararamdaman, clinic ako.

4y ago

3rd day na po ngayon sis na may lumalabas sakin na dugo. Hindi sya lumalakas o dumadami pero nawawala din agad. Sindami lang ng usual discharge po ng babae. Ganun. Iniisip ko talaga implantation bleeding to o napaparanoid lang po ako? Feb 19 pa po expected ko na dating ng period ko. Gusto ko magkaanak, pero ayaw na muna ng partner ko. Withdrawal din po kami ever since. Kaya kinakabahan ako. 😔

ako po dati. hanggang 8mos. gy shift din ako nun

4y ago

Fixed GY shift daw po yung account na yun. Fixed two days off din naman po mon and tuesday. Siguro po pag hindi ito nagtuloy-tuloy. Kakabahan na talaga ako. 😔 Then PT na lang po ako after a week.

me mommy :)