BPO industry

May alam po ba kayong BPO industry na tumatanggap ng preggy? Yung ibang company kase nandidiscriminate ng mga preggy. 🥴 Hirap maka hanap ng work ngayon. Kailangan ko din maka ipon para sa panganganak ko. 😑 Single mom po ako.

3 Replies

try mo mag apply without stating anything about ur pregnancy kung d naman tinatanong usually irrelevant un sa interview

di rin pd di sabihin kasi may requirements na medical yan... mahirap talaga pag buntis di na tinatanggap

mi, ung work ko ngaun pwede khit preggy yun lng commission based kami at WFH set up..😊

12mo ago

sa insurance industry mi...baka want mo subukan, may career preview kami...