Tanong lang pooo

Sino po dito CS mom naglagas din po ba buhok niyo yung tipong super daming lagas po kasi ako naglalagas po buhok ko simula ng 2 month baby ko mag 4m na siya sa june 12 nag worry na ko baka kung ano na to atsaka nga po pala MAY IMPLANT PO AKO baka isa din dahilan bakit naglalagas

1 Reply

normal sya post partum kahit hindi cs. mawawala din momsh pero gamit ka anti hair fall shampoo

2y ago

postpartum period is after mo manganak. iba yung post partum depression ha