PPD. Naglalagas na buhok

Mommies, normal po ba naglalagas buhok? 4 months napo baby ko. Pure bf. Nung 2 months po sya, nag start napo paunti unti lagas ng hair ko hanggang sa dumadami. Yung tipong kapag sinsusuklay ko or finger comb, dami kopo nakukuha. Tas meron dn sa mga damit ko saka braso kaya madalas kapag hawak ko baby ko dumidikit na sknya yung mga buhok ko. ☹️ Papano po ba maiwasan to? Normal po ba ito?

2 Replies

Normal lang yan dahil nanganak ka na. Sabi nila naglalagas daw kapag nahahawakan o nasasabunutan ni baby yung buhok. Kaya yung ibang mommies nagpapagupit ng maiksi para di mahila ni baby buhok nila at di maglagas.

Yes that’s normal po, saken 9 months na baby ko and naglalagas pa rin kaya hinahayaan ko na lang 🙂

Related Articles