Naglalagas na buhok

Ano po kayang magandang vitamin para sa buhok ko ? Sobrang lagas po nya nakakaiyak nalang 🥺 patulong Naman po baka may alam kayo Paano pahintuin Yung paglalagas Ng buhok ko😭

3 Replies

Normal po maglagas ng hair. Yung tipong makakalbo na sa dami. Mag vitamins po, at use shampoo na may anti hair fall. Eat healthy para makatulong bumalik nutrients sa hair. At tumubo ulit.

if post partum, normal na maglagas ang buhok. try using mild hair products and cut hair shorter

try to use moringa shampoo at conditioner anti hair fall.