naglalagas na bunok ng cs

hello mommies. ask ko lang ano ginawa nyo nung naglalagas ung buhok nyo? worry kasi ako ngaun ung buhok grabe ang lagas ??? nagstart ito nung mag 3mos si baby ko. until now naglalagas pa din. mag 3 and half na si baby ko sa jul 22. minsan nga nagpapasuklay ako sa hubby ko sa likod. ayaw niya ipakita skn ung lagas. pero i know madami un.

2 Replies

Ako nga sis nagbubuntis plng nalalagas na buhok ko. Due to hormonal imbalance daw sabi ni OB lalo na pag may Polycystic Ovarian Syndrome ka.

5y ago

huhu! kelan kaya mawawala noh?

Same Momsh kamay gamitin mo pag magsusuklay ka 6months to 1yr

5y ago

Oo nga momsh 6months to 1yr daw yn eh iwas shampoo ka ako nga everyday nakatali buhok kse mdmi nalalagas walis ako ng walis haha